Show diễn ấn tượng khai màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam của Nguyễn Công Trí

Ngày 02/12/2014 vào lúc 09:44

Siêu mẫu đảm nhận vai trò chốt bộ sưu tập "No.8" của NTK Công Trí, show diễn khai màn ấn tượng sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Tối 1/12, show thời trang No.8 của NTK Công Trí mở màn thành công sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2014. Siêu mẫu Thanh Hằng đảm nhận vai trò vedette chốt màn bộ sưu tập. Nữ người mẫu khoác lên mình bộ trang phục áo dài cách điệu, thân trên bằng chất liệu kim loại, tà áo được đính hạt tinh xảo. Ngoài ra, phụ kiện đôi cánh phá cách làm nổi bật vai trò chủ chốt của cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model.

 Mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, NTK Công Trí giới thiệu BST No.8 bao gồm 40 thiết kế, 25 thiết kế dành cho nữ và 15 thiết kế dành cho nam. Phong cách chủ đạo hướng đến trường phái thời trang avant-garde, mang những tư tưởng mới, suy nghĩ mới.

BST No.8 được gợi cảm hứng từ thế giới ảo. Những mảng màu, hình khối trên trang phục được sắp đặt một cách ngẫu nhiên, không theo một trật tự nhất định, vừa phi cấu trúc nhưng thực ra có tính toán tỉ mỉ, tượng trưng cho cách hành xử của con người trên thế giới ảo, tưởng chừng ngẫu hứng bất quy tắc, nhưng thực ra lại ẩn chứa một tâm sự nào đó không thể tỏ bày trong thực tại.

Bộ sưu tập mang đậm phong cách haute couture với cách thể hiện mới mẻ. Dàn mẫu Việt diện trang phục cá tính có phụ kiện mũ, giày, găng tay được chế tác riêng, ăn nhập với từng bộ cánh.

Phụ kiện mũ được cắt ghép cầu kỳ mang hơi hướng không gian hiện đại và kỳ ảo.

Trang phục mang tính ứng dụng được mix kèm phụ kiện cá tính, tạo điểm nhấn phá cách cho từng set đồ.

Bộ sưu tập với 25 mẫu thiết kế dành cho nữ và 15 thiết kế dành cho nam đưa người xem đến những sáng tạo vô hạn ở từng mẫu áo, quần và chi tiết đi kèm.

Một trong những dáng đầm dạ hội xếp ly hợp xu hướng được trình diễn bởi phong cách mạnh mẽ.

Chất liệu táo bạo và hợp xu thế thời trang thế giới, tạo cảm giác mạnh mẽ, hiện đại cho từng set đồ.

Trang phục ánh kim loại bắt sáng sân khấu.

Một số thiết kế kết màn được sáng tạo ấn tượng với điểm nhấn sau lưng áo phá cách.

Phần tay áo được làm mới với những chi tiết độc đáo, mang đậm tính mỹ thuật.

Một trong những thiết kế ấn tượng, được người xem trầm trồ khen ngợi.

NTK Công Trí diện áo cờ đỏ sao vàng, xuất hiện cuối màn cùng Thanh Hằng chào khán giả.

Theo Min An  - Ảnh: Thành Luân/ Zing