Đột phá nào cho tương lai của công nghệ khách sạn?

Ngày 09/05/2019 vào lúc 12:54

Trong bối cảnh đầy cạnh tranh hiện nay, đâu sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp đột phá? Liệu tương lai của công nghệ khách sạn sẽ sang trang? Tất cả sẽ được giải đáp tại hội thảo "Sự Chuyển Mình Trong Ngành Khách Sạn Ở Khu Vực Đông Nam Á".

"Sự Chuyển Mình Trong Ngành Khách Sạn Ở Khu Vực Đông Nam Á" là hội thảo độc quyền dành riêng cho chủ đầu tư và nhà điều hành khách sạn được TRG International phối hợp tổ chức với Infor và VinaData. Hội thảo sẽ được tiến hành tại hai địa điểm:

·       Pullman Hà Nội, vào lúc 9h00, Thứ ba ngày 21/5/2019, và

·       Caravelle Sài Gòn , vào lúc 9h00, Thứ năm ngày 23/5/2019.

Sự kiện hội tụ các diễn giả nổi tiếng thế giới cùng các chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm đa dạng và chuyên sâu trong lĩnh vực khách sạn nhằm truyền tải nhiều nội dung đặc sắc đến người tham dự. Trong đó, phải kể đến ông Ted Horner, một diễn giả truyền cảm hứng và là gương mặt quen thuộc trong vô số các diễn đàn về công nghệ khách sạn lớn trên thế giới. Đóng góp to lớn của Ted cho sự tiến bộ của công nghệ khách sạn đã giúp ông trở thành biểu tượng nổi bật trong ngành đồng thời sở hữu vị trí vinh dự trong Hội trường danh vọng HITEC. Với hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều tập đoàn khách sạn quốc tế, ông chắc chắn sẽ chia sẻ nhiều kiến thức hữu dụng cho người đến tham dự sự kiện.

Một diễn giả không kém phần quan trọng trong hội thảo chính là Ken Atkinson - Chủ tịch Điều hành của Grant Thornton, sẽ chia sẻ quan điểm của ông về xu hướng hiện tại và triển vọng tương lai của ngành Du lịch và Lữ hành tại Việt Nam.

Hội thảo đồng thời vinh dự mời ông Vũ Minh Trí, Phó Chủ tịch Dịch vụ đám mây tại VNG Corporation kiêm Giám đốc Điều hành Dịch vụ đám mây tại VinaData. Ông sẽ trao đổi chuyên sâu về vai trò của điện toán đám mây trong công cuộc cải tiến kỹ thuật của ngành khách sạn.

Ngành khách sạn nói chung đang chứng kiến ​​một sự bùng nổ công nghệ kinh doanh và sự thay đổi trong cách thức giao tiếp giữa con người và máy móc. Tuy nhiên, những đột phá này cũng kèm theo không ít thách thức nếu các doanh nghiệp khách sạn không chủ động liên tục cập nhật những xu hướng phát triển mới.

Do vậy, thông qua hội thảo về công nghệ khách sạn "Sự Chuyển Mình Của Ngành Khách Sạn Tại Đông Nam Á", TRG International mong muốn được tiếp sức cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo khả năng thích ứng và cách tận dụng công nghệ mới vào doanh nghiệp nhằm mục đích phát triển bền vững. Ngoài ra, với cơ số các nhà điều hành và chuyên gia trong ngành hội tụ tại sự kiện, người tham dự sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ kinh doanh.

Để biết thêm chi tiết về lịch trình cũng như thông tin về các diễn giả, vui lòng truy cập: https://www.trginternational.com/HT2019/index.html.

Xin lưu ý rằng đây là sự kiện dành riêng cho khách mời. Vì vậy nếu bạn quan tâm, vui lòng đăng ký thông tin với chúng tôi để được liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về hội thảo.

Hà Mi