Các cách hóa trang Halloween đơn giản

Ngày 29/10/2014 vào lúc 23:54

5 cách hóa trang Halloween đơn giản nhưng vẫn khiến bạn ấn tượng và nổi bật trong đêm Halloween sắp tới.

Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào buổi tối ngày 31/10 hàng năm trước lễ Các Thánh trong Kitô giáo Tây phương để tưởng nhớ những người đã chết, gồm các thánh, các vị tử đạo và tất cả các tín hữu trung kiên đã qua đời. Trọng tâm theo truyền thống của Halloween xoay quanh chủ đề sử dụng "sự hài hước và chế giễu để đối đầu với quyền lực của sự chết".

Với số lượng tác phẩm điện ảnh đình đám nhiều như năm nay, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để hóa thân thành những nhân vật trong phim mùa Halloween này.

Hóa trang thành nhân vật khoa học viễn tưởng trong Halloween

Có thể nói, Khoa học viễn tưởng (sci-fi) là thể loại phim "chưa bao giờ ngừng nóng". Mỗi năm đều có trên dưới 10 bộ phim "bom tấn" đình đám thuộc thể loại này và hầu hết trong số đó đều được khán giả nhiệt liệt đón nhận. Chính vì thế, những nhân vật tưởng chừng như chỉ có trong tưởng tượng ấy cũng được nhiều cine-fan ưu ái hóa thân vào dịp Halloween.

Trang phục y tá, bác sĩ

Trang phục y tá, bác sĩ là một trong những trang phục quen thuộc và hầu như không hề vắng bóng ở mỗi mùa Halloween. Với tông màu đỏ và trắng, bạn có thể dễ dàng biến tấu với những phụ kiện khác và cũng dễ trang điểm cho hợp với trang phục mình mặc.

Những nhân vật thần tiên, cổ tích

2014 là năm có nhiều bộ phim được chuyển thể từ những câu chuyện cổ tích với nhiều nhân vật có tạo hình độc đáo. Có thể kể đến những bộ phim được yêu thích mạnh mẽ như Maleficent, Frozen, Hobbit, ...

Hoạt hình ngộ nghĩnh

Năm nay có lẽ sẽ là năm của những tân binh như Big Hero, Mr. Peabody. Việc hóa trang thành Big Hero hay cậu bé tóc đỏ Sherman trong Mr. Peabody có lẽ sẽ không là một việc quá khó khăn, nhưng vấn đề lớn nhất vẫn là phục trang.

Tương tự như vậy, người tuyết vui tính Olaf trong Frozen cũng là một lựa chọn không tồi. Bên cạnh đó, những con vật đáng yêu trong các bộ phim như Penguin of Madagascar, Rio 2, The Nut Job cũng có được sự yêu thích nhất định.