Ca sĩ Mỹ Tâm rạng rỡ đến chúc mừng khai trương nhà hàng Yu Shang Lou

Ngày 02/04/2018 vào lúc 14:18

Ngày 1.4 vừa qua, nhà hàng Yu Shang Lou tại số 23, đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động, với mong muốn cung cấp cho thực khách một không gian ẩm thực Trung Hoa đầy phong phú và đa dạng.

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm về ẩm thực Trung Hoa mới lạ và độc đáo, nhưng vẫn thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại, Mr. Ben - Chủ nhà hàng Yu Shang Lou đã chọn vị trí đắc địa kết nối sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm thành phố, xây dựng một không gian hiện đại, sang trọng, với các món ăn được chuẩn bị từ những đầu bếp chuyên nghiệp nhất về món Hoa.

Nhà hàng Yu Shang Lou đã tổ chức khai trương long trọng với hình ảnh lân sư rồng, mang đến không khí rộn rã, tập trung thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh

Buổi lễ khai trương còn có sự tham dự vô cùng đặc biệt của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Chị đã đến từ rất sớm để cắt băng khánh chúc mừng cho nhà hàng Yu Shang Lou. Chị cũng đã khuấy động không khí bằng các bản hit đã làm nên tên tuổi: “Họa mi tóc nâu”, “Vì em đã quá yêu anh”, “Người hãy quên em đi”.

Ca sĩ Mỹ Tâm gửi tặng các khách mời bằng các bản hit của mình và cũng không quên gửi lời chúc mừng đến Mr. Ben – Chủ nhà hàng Yu Shang Lou

Nhà hàng Yu Shang Lou còn được chú trọng về thiết kế không gian với 5 tầng, đáp ứng đấy đủ nhu cầu cho thực khách, từ nhóm nhỏ, đến tiệc gia đình ấm cúng và những buổi chiêu đãi sang trọng với khu VIP riêng biệt, cũng như có thể dành hẳn một không gian được thế kế riêng cho các em nhỏ vui chơi, tạo cảm giác thoải mái nhất cho thực khách.

Thực khách có nhiều lựa chọn không gian riêng phù hợp với từng nhu cầu khác nhau

Đồng thời, trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo là tiêu chí hàng đầu của Yu Shang Lou, từ đĩa dimsum giản dị cho đến những món bát trân thượng hạng. Đằng sau những món ăn ấy đều được thực hiện bởi những đầu bếp đã có 30 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các nhà hàng khách sạn 5 sao trong nước và quốc tế. Yu Shang Lou sẽ là một địa chỉ mà những người yêu thích ẩm thực Trung Hoa sẽ không thể bỏ lỡ trong thời gian tới.

Nhà hàng Yu Shang Lou

Địa chỉ: 23, Đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: ‎02871077272

Hà Mi