5 tài khoản instagram bạn chỉ muốn follow ngay lập tức

Ngày 11/04/2016 vào lúc 14:50

Instagram không đơn giản chỉ là nơi để bạn “khoe” ảnh selfie hoặc theo dõi thần tượng, có rất nhiều người thật sự đã “biến” Instagram thành một “bức tường” nghệ thuật xuất sắc.

5 tài khoản Instagram dưới đây sẽ khiến bạn phải thốt lên “Ồ wao!” và nhấn nút “Follow” ngay đấy!

1. @dailyimprint

Hình ảnh đi kèm với những câu nói hay luôn để lại ấn tượng sâu đậm hơn trong chúng ta. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật và luôn muốn nghe về “tâm tư tình cảm” của những nghệ sĩ qua những bài phỏng vấn, bạn sẽ là một “follower” rất trung thành của @dailyimprint. Tài khoản Instagram này bắt nguồn từ những bài phỏng vấn thú vị trên trang www.dailyimprint.net bởi tác giả @nataliewalton.

2. @theacademynewyork

Khác hẳn với ý nghĩa tên gọi, The Academy New York thực chất không phải là một học viện nào đến từ New York mà lại là tên của một thương hiệu thời trang cá tính với hơi hướm “underground”. Sự dí dỏm, tinh quái và có đôi khi là... bất cần của thương hiệu này được thể hiện rõ nét qua tài khoản Instagram @theacademynewyork của họ.

3. @love.watts

Mỗi bức hình được đăng tải trên @love.watts thuộc về một nghệ sĩ khác nhau, và phần lớn trong số đó đều đang sử dụng Instagram. Từ đây bạn có thể biết và theo dõi những nghệ sĩ có phong cách mình yêu thích nhất! Thế mới biết, cộng đồng những nhà thiết kế, họa sĩ, nhiếp ảnh... trẻ và sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới đang có một sự hiện diện vô cùng mạnh mẽ trên Instagram.

4. @nomis.etc

Bắt mắt, hay ho và sáng tạo: đó là những gì có thể thấy được tại @nomis.etc. Một ngày dài vùi dập trong công việc có thể làm bạn chán ngán, héo hon, nên với thói quen tìm kiếm những nguồn cảm hứng sáng tạo để giải khuây trí não, @salmonphanchọn lọc những thứ đã truyền cảm hứng cho bản thân và hi vọng cũng sẽ là một thứ hay ho cho nhiều cá nhân sáng tạo khác.

5. @p.ee.p

Với lối sắp xếp 3 tấm hình liên tục cùng một chủ đề, @p.ee.p tuyển chọn và đăng các tác phẩm hài hước và táo bạo từ mọi lĩnh vực nghệ thuật khác nhau thành một bức tranh đầy màu sắc. Nhưng điều khiến chúng tôi tò mò hơn cả chính là danh tính chủ nhân của @p.ee.p, vì tuyệt đối không có một thông tin hay lời giới thiệu nào về người này trên tài khoản.